Xin đánh giá , nhận xét con Lenovo Ideapad Y450 ?

Mình sắp mua 1 em laptop ( chủ yếu để làm việc trên nền web , nghe nhạc ) giá tầm ~14tr , thấy con Ideapad Y450 [quote]Intel Core 2 Duo Processor T6600 (2.2GHz, 2MB L2 Cache, 800MHz FSB) 2GB DDR3 1066Mhz 320GB SATA 5400rpm DVD ±RW Super Multi Douber Layer Intel GMA X4500 14.1" WXGA LED Intel 5100A/g/n Pin 6 cell 2,1 KG Camera , bluetooth Free Dos[/quote] [gallery]/2/bor1267089656.jpg[/gallery]
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Đang xài ngon lém, chỉ có bàn phím trắng gặp tui xài ko kỹ nó mún xám xám rồi ^_^, với giá nầy lấy em lenovo là ngon cơm, T61 mua phải hàng lỏm thì mệt.
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Tính năng và cấu hình thì tốt, không có gì chêt, nhưng mình dùng được 6 tháng thấy tình hình cái vỏ nhựa có vẻ hơi ọp ẹp. Nhưng chung lại với giá tiền và cấu hình thì là một chiéc máy hợp lý.
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Đang dùng nè . ko biết mọi người dùng con này sao hay do số mình ko dùng đc laptop hay sao ý ( qua 2 đời máy dell , hp rùi ) . Mới mua đc 2 tháng màn hình điên điên , lên fpt thay màn hình , 1 tháng sau lại thấy màn hình điên điên lại lên thay tiếp . May là BH chứ ko thì chết tiền vì cái màn hình thui.
vũ long
Trả lời 14 năm trước
Không phải nghĩ khi lựa chọn Lenovo Y450 đâu bạn ah Công việc - Giải trí nghe nhạc - Chơi game với cấu hình quá ổn loa quá tuyệt Lenovo GY450 (5902-6792) [gallery]/12/gkm1267091533.jpg[/gallery] CPU : Intel® Core™2 Duo Processor T6600 2*2.2 GHz, 2 MB L2 cache, 800 MHz FSB Ram : 2GB DDR3 1066MHz HDD : 320GB Sata 5400rpm Graphics : NVIDIA Geforce GT105M – 512MB Display : 14.0 inches LED Backlight Giá SP : 14.390.000 VNĐ Bảo hành : 12 tháng Khuyến mại: Tặng túi xách + Chuột quang + Bộ vệ sinh Laptop Công ty máy tính chính hãng ZINLAPTOP Website: Zinlaptop.vn Địa chỉ: Số 2 Chùa Bộc - Đống Đa - Hà Nội Điện thoại: (04).35739207 - 0902 592 295 Yahoo: Zinlaptop_kd01 Hãy gọi điện cho chúng tôi nếu bạn cần thông tin trợ giúp !
nguyễn nhựt
Trả lời 14 năm trước
[:(] Với số tiền trên nếu bạn mua may tinh phục vụ cho giải trí choi game thì nên mua Laptop Ace Core i3 mạnh hơn nhìu và! giá thành rẻ hơn vài trăm thì phải[:D]