Các bác cho em hỏi laptop Asus G51Vx xài ok không ạ ?

Các bác cho em hỏi con laptop này xài ok không ạ ? Em thấy card màn hình khủng quá nhưng chip và ram thì hơi cùi Có bác nào biết con laptop này có nhà phân phối nào tại TPHCM có hàng chỉ giúp em ạ ? Hàng REF cũng đc nhưng phải mới và BH uy tín ạ .
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Chà. Có topic về em asus này rồi muh.Bác cứ mua đi, ko hối tiếc gì đâu.Em cũng mua 1 con rồi.Nói chung chạy ổn lắm.Bác mua con g51 rồi cứ oc hết mức đi.Đợi hết bảo hành muh nó hư thì thay chip mới chứ mua con kja thấy mắc hơn muh cũng ko hơn gì nhìu. Hầu hết game giờ em g51 này đều đảm nhận nhiệm vụ tốt [:)]
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Con này xài có bền không các bác ơi ? Nhiệt độ khi chơi game tầm bao nhiêu ạ ? Em nghe nói asus theo khảo sát của một hãng BH đt nói là bền nhất trong các hãng laptop nhưng không bik có đúng không . Với lại con này hàng REF với hàng New thì chênh nhau tầm bao nhiêu bác . Hàng REF chất lượng ok không ạ ? Thanks.
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]digipark[/b] Con này xài có bền không các bác ơi ? Nhiệt độ khi chơi game tầm bao nhiêu ạ ? Em nghe nói asus theo khảo sát của một hãng BH đt nói là bền nhất trong các hãng laptop nhưng không bik có đúng không . Với lại con này hàng REF với hàng New thì chênh nhau tầm bao nhiêu bác . Hàng REF chất lượng ok không ạ ? Thanks.[/quote] Bền hay không một phần do người dùng, hai là thời gian mới chứng minh được, con này mới ra nên chưa biết được, mình dùng nó được 4 tháng, mà chưa bao giờ mắc các lỗi nào, giù là nhỏ nhất, dùng máy thì toàn trung bình 15 tiếng 1 ngày, đi học thì cứ cắm máy download game, mình đã nói về vấn đề hàng ref của con này khá đầy đủ trong hội g51vx rồi, con này thực ra là hÀNG A1 đã cắt giảm một số thứ để giảm giá thành (cpu từ qual sang core, HDD từ 640gb sang 320gb, màn hình fullhd ) hàng A1 có giá là 1699-1800usd còn con rx05 thì có giá 1024. cấu hình con A1 * Windows Vista Home Premium (SP1, 64-bit) * Intel Core 2 Quad Q9000 (2GHz, 1066MHz FSB, 6MB Cache) * Intel PM45 + ICH9M chipset * 15.6" WUXGA FHD LCD display at 1920x1080 * NVIDIA GeForce GTX 260M 1GB GDDR3 memory * Intel 5100AGN Wireless * 4GB DDR2-800 SDRAM (2GB x 2) * Two 320GB Seagate 7200RPM Hard Drives * DVD SuperMulti * Webcam, Altec Lansing speakers, Backpack, Razer Copperhead USB mouse * 120W (19V x 6.32A) 100-240V AC Adapter * 6-cell 53Wh 11.1v 4800mAh Lithium Ion battery * Dimensions (WxDxH): 14.6" x 10.3" x 1.3-1.6" * Weight: 7lbs 9.0oz * 2-Year Global Warranty/1-Year Accidental damage * Price as configured: $1,699 cấu hình em RX05 Windows Vista Home Premium (SP1, 64-bit) # Intel Core 2 Duo P7350 (2GHz, 3MB L2 Cache, 1066MHz FSB) Intel Core 2 Duo P7350 (2GHz, 3MB L2 Cache, FSB 1066MHz) # 15.6" TFT Widescreen display with LED backlighting (1366x768) 15.6 "widescreen TFT hiển thị với backlighting LED (1366x768) # 4GB PC2-6400 DDR2 SDRAM 800MHz System Memory 4GB PC2-6400 DDR2 SDRAM 800MHz System Memory # Nvidia GeForce GTX 260M 1GB GDDR3 Memory Nvidia GeForce GTX 260M 1GB GDDR3 # 320GB 7200RPM SATA Seagate Momentus Hard Drive 320GB SATA 7200RPM Seagate Momentus Hard Drive # Dual Layer CD/DVD Recordable Dual Layer CD / DVD Recordable # 1.3 megapixel integrated webcam 1,3 megapixel tích hợp webcam # Intel WiFi 5100 (a/b/g/n) Wireless Intel WiFi 5100 (a / b / g / n) không dây # Weight: 7.3 lbs. Trọng lượng: 7,3 £. # Dimensions: 14.8" x 10.4" x 1.6" Kích thước: 14,8 "x 10,4" x 1,6 " # Warranty: 1 year limited parts/labor Bảo hành: 1 năm phần hạn chế / lao động # 6-cell 11.1v 4800mAh battery 6-cell pin 11.1v 4800mAh ****con Intel® Core™2 Quad Processor Q9000 có giá gốc ở mỹ là 348usd, 1hdd 320gb có giá 159usd,màn Fuhd nữa khoảng 126usd tổng lại chi phí cắt giảm là 633usd cho nên con asus g51vx -rx05 mới có giá 1024 đó bạn.
Mr.Dương / Mr.Hùng
Trả lời 13 năm trước

Hiện giờ thì Asus G51Vx chỉ còn xuất hiện trên thị trường với quy cách hàng REF (Manufacture Refurbished) giống như các dòng máy Core 2 Duo khác.

Tuy nhiên, hầu hết các công ty bán chuyên về dòng máy Game của Asus hay Alienware tại Việt Nam đều vẫn hỗ trợ thời gian bảo hành 12 tháng (trong khi Asus Bắc Mỹ chỉ bảo hành cho hàng REF 3 tháng mà thôi). Điều này rất thuận tiện cho người sử dụng nên các bạn cứ yên tâm mua hàng. Về độ bền thì Asus R.O.G cũng như các dòng máy chuyên dành cho game thủ đều được xây dựng trên tiêu chí cao cấp nhất rồi, nên cũng không phải lo lắng quá.

Hiện tại thì giá của chiếc máy này dao động ở mức 17 ~ 18tr.