Cần mua laptop giá khoảng 15 triệu đẹp..?

cần laptop có thể làm việc trên word ,exel tốt chơi được 1 số game online(ko bị giật) yêu cầu mỏng ,nhẹ ,đẹp màn hình càng to càng tốt (từ 15 inch trở lên) ai có ý kiến hay thì pm em với... em cần mua hàng đập hộp ưu tiến hãng Sony hoặc HP bác nào đã qua sử dụng thì viết cho em tên dòng máy thật rõ ràng để em còn search... thanks kiu vi na milk!!!!
Trương gia khánh
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn.Cả hai dòng bạn thích đều chú trọng về kiểu dáng thiết kế,nên đẹp là điều ai cũng phải thốt lên khi nhìn thấy chúng Giới thiệu với bạn hai Laptop đáp ứng đầy đủ yêu cầu của bạn. [b]HP Dv4t Core i3 [/b] Cấu hình : Core i3-330M 2.13Ghz ( 3Mb cache ) / 3GB DDR3 / HDD 320Gb 7200RPM / DVD+/-R/RW / 14.1"WXGA / VGA Intel(R) HD Graphics [b]HP G62 Core i3[/b] (Kiểu dáng mới,hàng mới về ) cấu hình :ntel(R) Core(TM) i3-330M (2.13GHz, 3MB L2 Cache) / 4GB DDR3/ HDD 320GB 7200RPM SATA / DVD+/-R/RW / 15.6" LED / VGA Intel(R) HD Graphics / 2.4Kg / BATTERY 6 cells/ NETWORK IEEE 802.11a/b/g/n / Windows 7 Home / Webcam, Mic, 3 USB 2.0, 1 Headphone Out, Microphone In, VGA, RJ-4, Altec Lansing stereo speakers sở hữu dòng vi xử lý core i3 mạnh mẽ,thế hệ RAM 3 siêu tiết kiệm điện.HPG62 màn hình lớn hơn 15.6",thế hệ màn hình LED siêu tiết kiệm điện,mỏng nhất thế giới,tăng độ sáng,tăng độ tương phản,độ phân giải cao và khả năng xử lý hình ảnh tốt nhất hiện nay. [size_5]bạn có thể tham khảo thêm các mẫu Sony khác tại http://ilap.vn Chuyên cung cấp,bán lẻ Laptop mới 100%,hàng nhập chính hãng,nguyên thùng từ Mỹ.Giá rẻ nhất HN.Hãy liên hệ trực tiếp sẽ nhận được giá ưu đãi hơn: Mr Khánh.0953.27.01.87 yahoo:vic_chatter http://ilap.vn. Showroom:số 2 Lê Thanh Nghị.[/size_5]
vu thai ngoc
Trả lời 14 năm trước
Em đồng ý luôn với bác ở trên . 2 con này đẹp dã man nhìn mà mê luôn . Chúc bạn mua đc máy rẻ , bền , đẹp , chất lượng
Nguyễn Chiến Thuật
Trả lời 13 năm trước

Bạn chỉ có thể chọn HP vì với giá tiền bạn có thì với Sony chắc phải 1100$ bạn mới có cấu hình như trên. chúc bạn tìm đc em như ý. HP g62 là lựa chọn tốt cho bạn, vì có cấu hình cao, màn hình 15.6 inch và CPU core Duo .... , chúc bạn may mắn

Mít đặc
Trả lời 13 năm trước

Dell Vostro 1088

Theo mình bạn nên chọn dell vostro 1088 no vừa bền vừa tốt giá lại hợp lý: chi tiết như sau; Processor Intel® CoreTM 2 Duo T6670 (2*2.2GHz, 2MB L2 cache, 800MHz FSB) Memory 4GB DDR2 (max : 4GB) Hard drive 320GB Serial ATA (5400 rpm) Graphics 512MB ATI HD4330 Optical Drive DVDRW/ CDRW Display size 14.1" WXGA (1366x768) with anti-glare O.S. PC DOS Camera Yes Included Network Card Ethernet (10/100 Mbps) Wireless Ethernet - 11 Mbps IEEE802.11b Wireless Ethernet - 54 Mbps IEEE802.11g Interface Type 3x USB 2.0 compliant 4-pin ports 15-pin VGA video connector Network connector (RJ45) Modem connector (RJ11) AC adapter connector Microphone in & Headphone jack 4-pin IEEE 1394 port Bluetooth Slots 3-in-1 media memory card reader Type I PC Card Type II PC Card Input Devices Keyboard Touchpad Battery Life 6 cell Lithium-ion (Life Up 2- 3 hours) Dimensions Width: 13.13" Height:1.53" Depth: 9.61" Weight: 5.5 lbs Color Black Made in China Warranty 01 Year, New in Box 100% Include in BOX AC Adapter, User's Guide với giá khoảng: 13,5 triệu bạn có thể tham khảo thêm

Hoặc HP Dv4i giá tầm 14,7tr cấu hình như sau:

CPU : Intel® Core i3 330M 4x2.13G /1333Mhz FSB, 3MB Cache.

Chipset : Intel® P55,

Memory : 03GB DDR3 Bus 1066MHz

HDD : 320GB 7200rpm SATA

VGA : 512Mb ATI Radeon HD4550.

Display : 14.1 WXGA BrightView (1280x800) & Webcam 1.3M

Wireless : Broadcom B/G

Optical : DVDRW (DVD/CD read/write)

Card Reader : 5 in 1 (SD/MMC/MS/MS Pro)

LAN : 10/100Mbps, 1394, 3 USB 2.0, 1HDMI, Esata, Expain Port.

Battery : 6-cell Lithium Ion Primary Battery

Software : Windows 7® Premium SP1
hoặc HP Pavilion G62t-100
CPU : Intel® Core i3 330M 4x2.13G /1333Mhz FSB, 3MB Cache.

Chipset : Intel® P55,

Memory : 03GB DDR3 Bus 1066MHz.

HDD : 250GB 7200rpm SATA

VGA : 2279Mb Intel Graphic HD (Core i3).

Display : 15.6 WXGA BrightView (1366x768) & Webcam 1.3M

Wireless : Broadcom B/G

Optical : DVDRW (DVD/CD read/write)

LAN : 10/100Mbps, 3 USB 2.0,.

Battery : 6-cell Lithium Ion Primary Battery

Software : Windows 7® Premium SP1
con này khoảng 13,8tr .

Dương Minh Hà
Trả lời 13 năm trước

HP Pivilion cũng ổn bạn ạ, mình suggest thêm cho bạn 1 loại nữa là toshiba satellite của Nhật, dòng này đc đánh giá khá cao