Pin HP kkhông hiện thời gian ?

Em đang xài hp dv6 windown7 Home Premium bản quyền. Vấn đề là pin chỉ hiện % còn lại chứ không hiện thời gian. Làm sao để coi pin dùng đc bao lâu. Em canh giờ chỉ dùng đc khoảng 1h là mún hết pin. Có ai giúp em với ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Hình như HP đâu có hiện thời gian đâu bạn, nếu bạn không phiền thì để mình lấy con HP về cài win 7 rồi sẽ nói bạn biết kết quả nhe, ít nhất là 2 tuần mình mới lấy được máy về. Mình cũng thông báo bạn biết là HP sài đc thời gian là máy bị hư card VGA nhe, không khởi động vô được. backup file ra HDD ngoài đi. goodluck