Cho em hỏi tổ hợp phím dùng để tắt chức năng cảm ứng của máy laptop HP ?

Em đang dung laptop hp6530s.nhiều khi dùng máy hơi ức chế vì chạm vào phần cảm ứng của máy.em thấy bạn em dung Acer có tổ hợp phím tắt chức năng này đi.vậy các bác cho em hỏi hãng Hp thì dùng tổ hợp phím hay cách nào để có thể tắt phần cảm ứng của máy đi?em xin cảm ơn

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Theo mình biết thì HP ko có phím tắt để tắt touchpad đâu, các máy mới ra thường có nút tắt ở ngay trên, đối với máy ko có thì bạn phải thiết lập bằng tay qua trình điều khiển

Bạn làm như hình dưới xem
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước

HP Quick Lauch Buttons là driver điều khiển hệ thống nút cảm ứng trên máy HP, bro disable nó, không cho nó khởi động cùng windows thì sẽ không sử dụng chức năng các phím cảm ứng đc nữa thôi.

Có thể xóa StartUp trong msconfig, hoặc dùng TuneUp Utilities 2009 quản lý hệ thống StartUp thì sẽ trực quan hơn.