Nhờ nhận xét: HP G62T(core i3-330/4GB/500GB) ?

Tình hình là Tôi dự định mua 2 con HP G62T(core i3-330/4GB/500GB) giá khoảng 13.500.000(giá laptopgiavip.co m)..các Pro nào biết về em này xin cho vài ý kiến để Tôi mạnh dạn mua nó với(thích em nó vì dáng MACBOOK)..chứ nghe nói nó là vỏ nhựa,hổ trợ...không tốt lắm..còn nếu con này ko ok thì mấy Pro tư vấn em nào giá và cấu hình tương đương nha...ưu tiên HP ạ... cám ơn các Bro đã quan tâm
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

DÒng này bên em cũng từng bán, nói chung là kiểu dáng nó giống Envy, con này màn hình hơi to, về cấu hình và giá như thế là chấp nhận được a.