Asus X80L không cài được camera ?

Tôi không cài được driver camera cho laptop Asus X80L hệ điều hành Windows 7. Trong lúc cài đặt hệ thống có thông báo: "Setup could not complete downloading and installing files to your computer due to a problem with your network or connection. Check that your connection is working properly and then run Setup again". Xin chỉ giúp tôi cách khắc phục.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Laptop nào khi chay win 7 đều thế cả. Hãy chạy, phần mền YouCam v3.0 đi, tuyệt vời luôn. Tương thích với mọi windows( hỗ trợ cho yahoo, gmail, li...)

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên tải driver dạng file cài đặt về, chọn hệ điều hành (chỉ có XP và Vista), nhưng bạn cứ thử driver của Vista cho Win 7, đa số đều dùng được. Driver mà bạn cài ở trên hình như là phải là có mạng, bạn thử làm the cách mình xem sao.
Chúc thành công!