Laptop Asus X80L không cài được camera ?

Tôi không cài được driver camera cho laptop Asus X80L hệ điều hành Windows 7.

Trong lúc cài đặt hệ thống có thông báo: "Setup could not complete downloading and installing files to your computer due to a problem with your network or connection. Check that your connection is working properly and then run Setup again".

Xin chỉ giúp tôi cách khắc phục.

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên download driver ở một máy tính khác, sau đó bạn copy ra usb rồi cài vào máy tính của bạn.

Nếu không cài dc do thông báo ko tương thích hệ điều hành, bạn vào Control Panel, chọn dòng Control Panel Home ở góc tay trái, sau đó bạn nhấp vào dong program, chọn install older version gì đó.

Bạn duyệt đến nơi chưa bản cài đặt, bạn chọn trubleshoot problem, bạn check vào hàng đầu tiên, sau đió sẽ có hàng loát các hệ điều hành từ windows me, xp sp2 , xp sp3, vista sp 2,...

Bạn chọn phiên bản windows nào mà chương trình có thể chạy được thì chọn nó, rồi chờ ct cai đặt,restart máy là dc.

Chúc bạn thành công