Giúp đỡ Toshiba M200 cắm sạc bị treo máy ?

Bạn mình có cái lap Toshiba M200 khi cắm sạc mà mở máy thì bị treo,phải sạc đaay62y pin rồi rút sạc ra xài,rất bất tiện. Mình có tìm hiểu thì cũng thấy có mấy chỗ sửa,nhưng ko an tâm lắm,với giá cả cũng đắt đỏ quá. Bạn nào bik chỗ nào sửa lỗi này ok thì giúp mình với,nếu có giá luôn thì quá tốt. Mong sự giúp đỡ của các bạn ^^ Thanx all .
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Dòng này đa phần lỗi nguồn CPU nhé, nên kiểm tra khi bị treo nguồn CPU thế nào. Nếu nguồn chỉ còn 0.7V thì phải thay các tụ dưới CPU, có thể thay tụ 220 bằng 330 hay 390 từ mainboard PC khác. Ngoài ra cũng cần thêm 2 tụ 330 vào vị trí còn trống sẽ giải quyết được vấn đề trên khi cắm sạc.

Nguyễn Thế Lợi
Trả lời 13 năm trước

Bạn mang đến trung tâm thiết bị văn phòng ngọc tại số 12 ngõ 41 phố phúc xá điện thoại lên hệ là 0913526180 hoặc gọi số 37167616 đẻ được tư vấn sửa chữa .Bệnh này là lỗi nguồn phổ biến của dòng máy toshiba ngồi đợi 15 phút là lấy máy luôn thay chíp ổn nguồn chỉ có 150.000 đến 200.000 đồng và không bao giờ bị lại

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Nếu ở HN bạn có thể mang máy tra 1 trong 4 siêu thị máy tính của Đăng Khoa để được hỗ trợ xử lý nhé. Hoặc bạn có thể liên lạc trực tiếp với số điện thoại 04.62996868 máy lẻ 48

Chúc bạn thành công và may mắn.