Mua laptop giá từ 10 triệu - 20 triệu thì nên mua loại máy nào có cấu hình tốt nhất?

Ngô Minh Thảo
Trả lời 13 năm trước

Hiện nay tùy thuộc vào nhu cầu và túi tiền mà lựa chọn Laptop.

Với tầm tiền khá thoải mái trên thì chí ít bạn cũng mua từ Core 2 Duo đến Core i5, Ram >4GB ...

Hot bây giờ là các dòng Core i của nhiều hãng danh tiếng : Asus, Acer, Dell, Sony ... Theo Avatar của bạn chắc chuộng Sony thì tham khảo thử dòng: VPC - CW21FX tầm 19-20tr cấu hình Core i3, Ram 4GB, HDD : 500GB ...

Đặng Thanh Tùng
Trả lời 13 năm trước

Theo mình bạn nên chọn hãng Sony Vio dòng i5 hoặc i7 chính hãng, mới tinh. Như vậy sẽ yên tâm về chất lượng!

Bạn có thể tham khảo một số cấu hình laptop tại công ty mình:

http://www.vatgia.com/3cnetco

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau.

Để có được những câu trả lời tốt nhất mình nghĩ bạn nên đưa ra cái nhu cầu chính của bạn là gì. Bạn dùng máy cho công việc văn phòng hay là dùng cho thiết kế đồ họa, chơi game vv…, nhưng theo mình nghĩ với mức tiền như trên thì Asus sẽ là lựa chọn tối ưu nhất. bạn tham khảo em này xem thế nào nhé.

Máy tính xách tay Asus U80V - P8700 (WX046D) (U80V-1AWX)

Processor: Intel® Core™2 Duo Processor P8700 2.53GHz; Bus: 1066 MHz; Cache L2: 3MB; RAM: 2GB DDR2; HDD: 320GB SATA; VGA: ATI Mobility™ Radeon® HD 4570; Display: 14" HD (1366x768) LED backlight; Nic: Lan 10/100/1000; Wireless: 802.11 b/g/n; Driver Optical: DVD Super Multi 5.25"; Extended: Bluetooth, Webcam.; I/O Port: Memory Card Reader, USB 2.0, HDMI; Weight: 2.15Kg; OS: Free DOS; Batteries: 6 Cells

Trên đây là góp ý của mình về câu hỏi của bạn, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn, chúc bạn thành công.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau.

Để có được những câu trả lời tốt nhất mình nghĩ bạn nên đưa ra cái nhu cầu chính của bạn là gì. Bạn dùng máy cho công việc văn phòng hay là dùng cho thiết kế đồ họa, chơi game vv…, nhưng theo mình nghĩ với mức tiền như trên thì Asus sẽ là lựa chọn tối ưu nhất. bạn tham khảo em này xem thế nào nhé.

Máy tính xách tay Asus U80V - P8700 (WX046D) (U80V-1AWX)

Processor: Intel® Core™2 Duo Processor P8700 2.53GHz; Bus: 1066 MHz; Cache L2: 3MB; RAM: 2GB DDR2; HDD: 320GB SATA; VGA: ATI Mobility™ Radeon® HD 4570; Display: 14" HD (1366x768) LED backlight; Nic: Lan 10/100/1000; Wireless: 802.11 b/g/n; Driver Optical: DVD Super Multi 5.25"; Extended: Bluetooth, Webcam.; I/O Port: Memory Card Reader, USB 2.0, HDMI; Weight: 2.15Kg; OS: Free DOS; Batteries: 6 Cells

Trên đây là góp ý của mình về câu hỏi của bạn, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn, chúc bạn thành công.

Mr Man
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên mua dòng dell hoăc asus la hợp lý nhất. tầm khoang 16t là được core i 3 rồi . dòng này mới nên bạn dung 4 năm nữa vẫn chưa bị lỗi thời và còn tùy thuoccj vào vbanj sử dụng cho mục đích gì. nên chọn card màn hình rời hay không.chúc bạn mua được máy tốt.