Thay tấm chắn Laptop 14inch khoảng bao nhiêu tiền, ở đâu trong khu vực TP. HCM ???

- Biểu hiện: Màn hình có vết ố màu xám hoặc trắng khá lớn.
- Nguyên nhân: Do tấm chắn bên trong màn hình bị chuyển màu nên không hiển thị đúng màu sắc lên lớp ma trận phía trước.
- Cách xử lý: Thay tấm chắn (VnExpress)

tôi muốn Thay tấm chắn Laptop 14inch (máy của tôi đang xài lenovo - 3000N100) khoảng bao nhiêu tiền, ở đâu trong khu vực TP. HCM ???

thanks, mọi người đã quan tâm!

Nguyễn Hồng Phong
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Bạn hãy liên hệ gian hàng www.vatgia.com/ctytienloi nha!

Công ty này chuyên kinh doanh các mặt hàng laptop, phụ kiện máy tính, laptop chính hãng, đảm bảo, và các phần mềm máy tính.

Chúc bạn sẽ giải đáp được thắc mắc!