Mua Laptop cũ ở đâu?

Toi dang muon mua 1 chiec laptop nhung ko du tien de mua hang new, ai co may HDD 80GB tro len, DDRII 1GB muon ban thi lien he voi toi qua so dt: 0903.885.390 Quang. Cam on nhe
Trả lời 15 năm trước
Không có máy cũ bán cho bạn rồi .. Lời khuyên cho bạn là Đừng bao giờ ra tiệm mua laptop cũ, rủi ro cao lắm... Bạn nên vào các topic rao vặt để tìm xem thế nào nhé!
takhacduong
Trả lời 15 năm trước
Có mua Acer 5573 020 không?
Phố mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Lời khuyên đây: Chẳng có chỗ nào đáng tin tưởng cả Em nghe nói bên litek họ bán đó (đồ mới như cũ) bác qua xem có tìm được chú nào không
ha tan
Trả lời 13 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của blackwhite
Không có máy cũ bán cho bạn rồi .. Lời khuyên cho bạn là Đừng bao giờ ra tiệm mua laptop cũ, rủi ro cao lắm... Bạn nên vào các topic rao vặt để tìm xem thế nào nhé!

Mình đang dùng máy cũ, chẳng sao cả. từ khi mua về chưa hỏng hóc gì trong khi mấy cái máy mới mua sau mình đi bảo hành liên tục

ha tan
Trả lời 13 năm trước

Bạn ra cái chỗ đối diện bệnh viện Bạch Mai xem thử coi

Võ Trí Hải
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử tới 84 Đại La xem máy, mình thấy ở đó có nhiều máy cũ còn bảo hành hãng. Mua cũng ok.

Mình thấy nếu kinh phí ko cho phép thì nên mua 1 con lap cũ còn bảo hành cũng là 1 giải pháp hay.

Chúc bạn tìm được chiếc như ý?

Mai Xuân Thành
Trả lời 13 năm trước

__________
ThànhCông Laptop
Mobile: 094.2729272.
ĐC:số 68,ngõ 121,NguyễnPhongSắc,CầuGiấy,HàNội
YM: thanhcong_laptop

chuyên bán laptop cũ ibm-lenovo dòng thinkpad Tseries hàng Châu Âu nguyên bản,chạy ổn định,bền bỉ,giá tốt trên thị trường!

nguyen dinh tin
Trả lời 13 năm trước

mình có cái lap bị hư đèn màng hình, ai biết sữa hết bao nhiêu $ ko nhỉ, hãng HP 504 ấy, thank nhiều nha

Thinh Nguyen
Trả lời 13 năm trước

Chào các bạn mình đã từng mua nhiều laptop cho mình và người quen! Mình thích nhất là Công Ty Laptop uy tín, chất lượng: http://laptopsos.net

Mình cũng từng lo sợ mua hàng 2nd dễ bị hư, luộc đồ... nên mình đã tìm hiểu rất kĩ nhiều công ty( lúc này vừa ra trường có thời gian). Cuối cùng mình đã chọn http://laptopsos.net mình đã tin tưởng tuyệt đối! cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, không ép giá! bạn hãy một lần ghé thăm http://laptopsos.net bạn sẽ tìm được những gì bạn muốn.( uy tín, tiết kiệm...) http://laptopsos.net

Pham Thuy Dung
Trả lời 12 năm trước

Mình mới mua 1 con laptop cũ Acer Aspire Timeline 4810TZ cách đây 3 tháng.Máy vẫn còn bảo hành 6 tháng chính hãng.Hiện tại , máy vẫn dùng rất tốt.Bạn nào cần mua thì vào website http://maytinh-hungyen.com .Mình được biết chỗ này có 2 chi nhánh , ở Hà Nội và Hưng Yên.

Chúc các bạn tìm được 1 con ưng ý!