Mua Laptop ở đâu rẻ ?

Hiện tại em đang có nhu cầu mua 1 laptop để tiện việc đi làm và học tập nhưng money thì ít chỉ có tầm 11 tr, nhờ tư vấn giúp mua ở cửa hàng nào thì rẻ

Khánh Ly

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mình xin góp ý với câu hỏi của bạn như sau:

Laptop rẻ, cấu hình cao, bền,kiểu dáng đẹp.

Để đáp ứng được mọi yêu cầu như trên thì chắc là hơi khó nhưng hiện tại có rất nhiều dòng lap có thể cho bạn chọn lựa với giá thành vừa túi tiền của bạn như Acer, HP.

Việc chọn mua máy ở đâu thì hiện tại trên thị truờng nếu so sánh với giá của trần anh, mai hoàng, phúc anh thì chỗ nào rẻ hơn mà uy tín thì ta lấy vì tất cả các mặt hàng này ở việt nam đa số đã có nhà phân phối do vậy về giá cả thì đa số là giống nhau chỉ trừ một số hàng của một số công ty họ để trưng bày và bán clear thì giá nó có rẻ đi chút ít còn lại là hâu như giống nhau.

Về chất lượng và chế độ bảo hành: tất cả các hãng đều có chế độ và chính sách bảo hành riêng của họ đối với các hàng mà họ đã xuất ra bán. Chất lượng thì thông thường do người dùng tự định nghĩa còn các hãng đều bảo là tốt.

Theo kinh nghiệm của mình với tầm tiền như hiện tại của bạn, bạn có thể mua Acer hoặc HP dùng khá được còn nếu cao tiền hơn có thể dùng Dell hoặc Sony thì mình rất ok.

bạn có thể tham khảo ở những công ty máy tính sau đó so sánh giá ở nhưng công ty nhỏ rồi chọn một thằng nào giá rẻ nhất là đựoc còn bảo hành bây giờ họ đẩy sang nhà cung cấp hết.

Trên là 1 số góp ý của mình. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn.

Chúc bạn mua được chiếc Lap như ý.

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Mình chỉ cho bác cách này tính toán cho nó dể nè, bác cứ coi giá thành càng rẻ đứng ở trừ vô cùng, còn tin cậy và dịch vụ tốt nhất đứng ở cộng vô cùng, còn bác đứng ở vị trí số không, nếu bác nghiêng về bên nào thì sẻ gần bên đó và tất nhiên sẻ xa bên kia

còn thực tế nè, bác muốn rẻ thiệt là rẻ thì mua mấy người xách tay về bán tại nhà đó, như vậy là rẻ nhất (nếu thêm niêm phong thì thêm tí ít, thêm bh thì thêm tí ít, nó tóm lại thêm tí đảm bảo thì thêm tí ít), còn an tâm nhất thì tất nhiên là công ty rùi, FPT phân phối chảng hạn (không tính chuyện mấy anh nhân viên dở trò đâu nha, lâu lâu trên mạng hay thấy vài người đi mua chính hảng vẫn bị lầm hoặc đi bh bị luộc đồ, đó là do nhân viên thừa cơ làm bậy, chứ tiêu chí công ty không bao giờ làm ăn như vậy)

Mình nói như vậy bác hiểu rùi chứ, chúc bác vừa ý khi mua được laptop cho mình.

djshg
Trả lời 13 năm trước

1- Đầu tiên mình khuyên bạn nên mua 1 laptop còn mới nguyên, và mua từ 1 cửa hàng có uy tín (BH tốt)!
Vì laptop cũ mà hư thì rất phiền phức + sửa chữa mắc tiền hơn máy để bàn. Laptop cũ có những bệnh rất khó sửa, sửa rùi lại bị tiếp (VD: màn hình chớp tắt)
2- Hiện tại laptop Acer "TM 2483NWXCi" là rẻ nhất 539$ rất thích hợp với công việc học tập+ văn phòng
Bạn xem cấu hình Acer "TM 2483NWXCi":
Intel Celeron 430 1,73 GHz. 1MB.
512 MB RAM, 80 GB HDD (HDD chống sốc), DVD & CD Rewrite , Card Reader 5.1
VGA 128 MB Shared"
Wireless, LAN , modem 56K
3- Bạn hãy liên hệ vài cty (đại lý của ACER) sau nhé.
- THANH NHAN COMPANY (TNC) 176 Bui Thi Xuan, Dist 1 Ho Chi Minh City 848 925 0259 848 925 0140
- SANG TAO II 27AB Ton That Tung, Dist 1 Ho Chi Minh City 848 925 4661 848 925 0620

Chúc bạn mua được chiếc Lap như ý.

Nguyễn Văn Trân
Trả lời 13 năm trước

Chủ yếu là theo nhu cầu của bạn thôi:

Tầm 11tr thì bạn có 2 lựa chọn

1.Dell (bền và đẹp) Dell N4030 Core i3-370M/2G/320G/14.1"/DVDRW/IntelHD Graphics/Free Dos giá : 11,800,000đ (BH 12 tháng)

2.Samsung R428 Core i3 350M/2G/320G/IntelHD Graphics/14,1"/DVDRW/FreeDos giá : 9,850,000đ

Mình thấy tầm giá này bạn nên chọn 2 model này.Đây là hàng chính hãng được công ty mình phân phối.ơới mức giá trên bạn có thể sỡ hữu 1 laptop công nghệ core i.Được bảo hành 1 năm và hưởng toàn bộ chế độ của công ty

Bạn có thể liên lạc số điện thoại : 0917436613 mình tên Thành

Công ty TNHH TM & DV Kỹ Nghệ Việt

245 Trường Chinh P.12 Q.Tân Bình

Hoặc bạn có thể tham khảo 1 số dòng khác giá rẻ tại đây www.laptopvip.vn

Lưu ý hàng mình là hàng chính hãng qua nhà phân phối và được bảo hành bất kì trung tâm nào trên toàn quốc

Chúc bạn chọn được máy như ý

Nghiêm Hoàng Yến check gia
Trả lời 12 năm trước

Rẻ nhất mà lại là hàng chính hãng, mới 100% tại longthanhpc.com

Asus V44H VX 038 được chào bán với giá 10.200.000Đ đã có VAT, và còn rất nhiều laptop core i3 thế hệ 2 mới nữa cũng được bán với giá từ 9tr700.000 đến 11tr

Trần Minh Sang
Trả lời 12 năm trước

HP 430
LX037PA
(Màu xám)

Core i3-2330M (2.2Ghz/3MB/1066MHz) Chipset HM65, 2GDDR3-1333, 320GB, 14" WXGA, DVDRW, Intel HD Graphics 3000, 10/100/1000TX, 802.11b/g/n, Bluetooth, 5in1 Card Reader, Webcam, 3*USB, HDMI, DOS, 2.2 kg, 6 cell.

10.900.000 FULL V

Ba lô HP +
Tặng RAM 2GB