Laptop của em cứ dùng được khoảng 4h là tắt luôn 30 phút sau mới khởi động lại được,?

 ai biết các khác phục thì chỉ giúp với ?

Yurng Lino
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn thực hiện cắm sạc và mở máy dùng (sử dụng điện trực tiếp) thì tình trạng này là do máy bị quá tải nhiệt. Bạn nên mua thêm một đế tản nhiệt cho laptop giá khoảng 200.000 VND.

Trần Lê Trung
Trả lời 13 năm trước

Dùng được tới 4h mới tắt chưa hẳn do quá tải nhiệt đâu bạn!

Nếu bạn ở HCM để biết chính xác hơn bạn có thể liên hệ tới công ty mình

269a Lê Văn Lương, P Tân Quy, Q7

CTY TNHH 1TV THIÊN LONG PHƯỚC

HOTLINE: 0983.029.787 Gặp Trung nhé!

Thân

Trả lời 13 năm trước

Nếu do vấn đề máy nóng quá thì sau khi máy tắt mở vẫn lên bình thường, Trường hợp này cần kiểm tra kỹ bạn ạ.

http://maytinhlaptop.net
yahoo: dr.hoangha