Màn hình laptop ko lên, nhưng quạt vẫn quay ?

Em mua con laptop dell chưa được lâu lắm mà dạo này tự nhiên thi thoảng khi bật máy màn hình đen xì, em nghe quạt vẫn quay. Đợi mãi không lên, em tắt bằng nút power, đợi tẹo bật lên lại chạy bình thường. Cho em hỏi máy em bị sao?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn.

Trường hợp chập chờn của máy thì cần kiểm tra trực tiếp trên máy mới có thể biết được, máy còn BH thì bạn nên đem máy đến trung tâm BH của Dell để được kiểm tra và xử lý, không nên đem qua các cửa hàng sửa chữa nhỏ lẻ vì máy bạn đang trong thời gian BH của Hãng. Bạn đem qua các cửa hàng đó thì coi như bạn tự đánh mất cái quyền BH của máy rồi và chi phí cũng đắt hơn nhiều so với hãng xử lý cho bạn.

Chúc bạn thành công.