Ko cài được driver wireless cho máy từ DVD?

Nguyễn Văn Lâm
Trả lời 12 năm trước

Có thể bộ cái wireless trong CD của bạn đã bị lỗi, hoặc có thể card wireless của bạn đã được thay thế. Bạn có thể tải driver cài trực tiếp qua mạng ADSL hoặc cài từ USB. Bạn up cụ thể tên máy, part number, model number, serial number lên thì mọi người mới tìm giúp bạn được

HDC Việt Nam
Trả lời 12 năm trước

Cài wifi cần gì phải đĩa driver. Bạn truy cập vào địa chỉ của bộ phát wifi đó rùi thiết lập các thông số cho nó là được rùi chứ không phải đĩa cài gì cả.

nếu phát wifi thì mang ra nơi mua bảo họ thiết lập cho về chỉ việc dùng còn nếu là modem wifi thì mới phải thiết lập ở nhà nhé.

Chúc bạn vui.