Đánh giá chất lượng Toshiba Portege R830 giá 31,5 triệu?

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

Model mới nhất thuộc dòng laptop cho doanh nhân của Toshiba đã bắt đầu bán ở Việt Nam. Đây là phiên bản nâng cấp của mẫu R700 "đình đám" năm ngoái.

R830 có thiết kế mỏng 1,9cm, nhẹ chỉ 1,4 kg và lớp vỏ được làm từ hợp kim ma-giê cấu trúc dạng tổ ong giúp máy bền chắc hơn và tản nhiệt tốt hơn. R830 có thể chịu va đập khi rời từ độ cao 76cm và chịu sức nặng 100kg đè lên màn hình LCD cùng khả năng chống tràn nước cho bàn phím.

Laptop của Toshiba trang bị màn hình 13,3 inch, vi xử lý Intel Core i5-2520M tốc độ 2,5 GHz, bộ nhớ RAM 4GB (nâng cấp tối đa 8GB), ổ cứng dung lượng 500GB tốc độ 7.200 vòng/phút, Bluetooth 3.0, USB 3.0. Giá tham khảo cho model này là 31,5 triệu đồng (đã bao gồm VAT).

Do là dòng máy cho doanh nhân cao cấp nên Toshiba Portege R830 phiên bản được bán tại Việt Nam được bảo hành trên toàn cầu trong vòng 3 năm.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế Portege R830 tại Việt Nam.

Giống như R700, R830 trang bị lớp vỏ bằng hợp kim nhôm, ma-giê cực kỳ chắc chắn nhưng vẫn giữ trọng lượng nhẹ.
R830 chỉ mỏng 1,9 cm.
Với màn hình kích thước 13,3 inch và cân nặng 1,4 kg nhưng R830 vẫn sở hữu ổ quang đi kèm. Tiếp đến là cổng USB chuẩn 3.0 mới nhất.
Màn hình 13,3 inch chống lóa.
Góc mở màn hình khá rộng.
Bàn phím chiclet tương tự như R830.
Mặt trong máy cũng bằng vỏ nhôm xước tăng khả năng tản nhiệt.