Máy tính bị đen màn hình ko sáng ?

Khi tôi cài cái drive âm thanh, máy khởi động lại, khi bật lên màn hình hoàn toàn màu đen, k hiện 1 chữ hay một cái j khác cả. tôi có tắt đy khởi động lại nhiều lần nhưng lần nào cũng như thế, k khác j cả. đèn nguồn và mọi thứ ở bàn phím vẫn sáng bt,chỉ riêng có màn hình thì đen thui. k biết là bị sao nữa. ai biết chỉ dùm tôi vs. tks rất nhiều

Nguyễn Văn Son
Trả lời 12 năm trước

Bạn xem màn hình có tín hiệu j không khi chưa gắn vào máy tính, nếu có (màn hình không sao) thì bạn gắn vào nếu vẫn không thấy thì bạn tháo ram ra dùng vải mềm chùi chân và khe ram.nếu vẫn không được thì cài win và Driver lại bạn nhé .Chúc bạn thành công

le phuong lan
Trả lời 12 năm trước

mình có làm rùi, có cho đĩa win vào rồi. nhưng vấn đề ở đây là màn hình không hiện lên chữ j để cho mình thực hiên thao tác ý bạn ak !!! mình đang sợ là cháy màn hình. chả hiều sao nữa

Nguyễn Văn Son
Trả lời 12 năm trước

bạn thử rút đầu nối màn hình với MT coi, nếu không có tìn hiệu j là màn hình của bạn...die..rồi