Nhận xét cấu hình laptop HP G42 366TX ?

Tôi là sinh viên năm thứ 1 ngành công nghệ thông tin mới mua laptop HP G42 366TX nhưng không biết xem và nhận xét cấu hình có phục vụ tốt cho việc học tập ngành CNTT không.

Cấu hình như sau: Intel Core i3-380 (2*2.53GHz/ 3MB L2 Cache), 2GB Ram, 500GB HDD, 512MB_ATI Radeon, DVD-RW, 14.1" LED LCD BrightView, Card Reader, Webcam, HDMI 1.3b, Bluetooth 802.11bgn, LAN, Loa Altec Lansing, Wireless, Pin 6 cell, Weight 2,2kg - China.

Mong mọi người nhận xét giùm.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Nếu chủ yếu để phục vụ học tập và các tác vụ bình thường như lướt web, nghe nhạc, xem phim và chơi các game không yêu cầu đồ họa cao, thì với cấu hình trên có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Đáng lẽ trước khi mua bạn nên xem rỏ cấu hình và nhờ mọi người tư vấn, đàng này bạn đả mua rồi thì còn tư vấn gì nửa, theo tôi nếu chỉ đơn thuần phục vụ cho việc học thì máy của bạn có thể nói là tạm ổn, nhưng nếu có thể được thì bạn nên nâng cấp lên 4GB Ram.