Cho em hỏi con này có xài đc cả win7 lẫn winXP ko các bác ???

Lâm Xuân Tùng
Trả lời 11 năm trước

Ý bạn là dùng song song ah? THeo mình cấu hình này là quá thừa nhé, bạn cài win 7 rồi cài máy ảo win xp là ok ;)

Bùi Đình Thọ
Trả lời 11 năm trước

Mình không thấy cấu hình bạn đưa, nhưng theo mình cấu hình máy tính CPU Dual core, RAM 1GB là chạy win 7 vô tư rồi.

Dịch vụ thiết kế web bán hàng
Trả lời 11 năm trước

Máy tính core i7 hiện giờ có vi sử lí cao đó bạn, bạn có thể sử dụng win 7 hoặc xp thoải mái ! Chúc bạn thành công !