Màn hình laptop bị co nhỏ lại ở giữa màn hình?

Các bác ơi giúp tôi với, không biết nghịch ngợm thế nào mà màn hình của cái laptop bị co nhỏ lại ở giữa màn hình. Đã cố gắng thử nhiều cách mà chưa về trạng thái ban đầu. Các bác làm ơn cho biết tại sao? và cách khắc phuc. Cảm ơn các bác nhiều.
bimbim
Trả lời 15 năm trước
Bạn nháy chuột phải ở Desktop chọn Properties trong bảng Display Properties chọn tab Settings, kéo thước ngang của Screen resolution chỉnh lại vừa với kích cỡ màn hình\OK là được. Thân!
nguyen quang loi8658
Trả lời 15 năm trước
chưa chắc đã phải như bác yeumotnguoi trả lời. hình như bạn mới cài lại W nếu đúng thế thì bạn phải cài lại drive đã xong là có thể làm như bác trên nói.ok