Máy laptop cấu hình cao sao chơi FIFA 2007 mà vẫn chậm nhỉ?

Máy tính mình là vaio.cấu hình khá cao:core 2 Duo T7300.ram 2GB.cảd màn hình geforce 8400M GT.nhưng sao chạy fifa 07 lại có vẻ chậm nhỉ.thỉnh thoảng lại giật nữa.ko bít tại sao
Trả lời 16 năm trước
FIFA07 có sử dụng công nghệ motion blur ở trong các cutscenes Cách 1: giảm đồ họa từ High xuống Medium - Từ Main Menu chọn My FIFA 07, rồi đến Game Settings, System, Level of Detail: chuyển High sang Medium. - Save Profile lại. Cách 2: sửa file cmn - Tìm file cfg_pc_h.ini trong thư mục ...\FIFA 07\data\cmn, mở file bằng Notepad - Tìm 2 dòng sau: DISABLE_DOF = 0 DISABLE_POSTFX = 0 - Đổi 2 dòng đã tìm thành: DISABLE_DOF = 1 DISABLE_POSTFX = 1 - Save file lại và thoát khỏi notepad. Cách 3: chỉnh lại Resolution - Tải file này (ftp://ftp.ea-europe.com/UK_Support/EASPORTS/FIFA_07/locale.ini) về và save ở thư mục cài đặt FIFA07(mặc định là C:\Program Files\EA Sports\FIFA 07) - Mở file local.ini vừa save bằng notepad - Bạn sẽ thấy dòng này: RESOLUTION = 800x600x16 Bây giờ đổi "800x600" thành "640x840" hay "1024x768" tùy thích, miễn là thấy chơi kô giật. Nguồn: FIFA Community (http://footballcommunity.ea.com/forum/index.php)
Trả lời 16 năm trước
Chống LAG 1.Khi chơi Online,bạn nên chỉnh trước 1 số thứ sau (để nhanh và đỡ lag): - Tắt âm thanh (Sound) - Hạ cả ba lựa chọn trong Game Setting xuống 0 - Hạ phân giải đến mức chạy mượt ở máy mình. Nên để chế độ 16bit màu và Low Detail (tốt nhất nên để 640 x 480 16 bit color Low detail )