Cách chặn POP-UP ?

Một quả bóng tròn kèm chữ thường xuyên bật ra từ khay hệ thống trên thanh tác vụ Windows XP để nhắc nhở một cập nhật mới đã sẵn sàng để tải về từ trang web của Microsoft.Có cách nào bỏ chúng đi ?
Phuthi
Trả lời 16 năm trước
Tweak UI có thể giải quyết phiền toái này. Trước hết, chạy tiện ích Tweak UI và chọn mục Taskbar and Start menu trong khung cửa sổ bên trái. Tiếp đến, bỏđánh dấu chọn mục Enable ballon tipsở cửa sổ bên phải và sau cùng là nhấn OK.