Có điện lại tự vào win

Mình có một con máy, dòng main mới chíp sét Intel 915. Nếu để nguồn nuôi 24h/24h -> máy chạy ok ( ko có gì sảy ra). Nhưng nếu mất điện (hoặc rút phíc điện) thì khi có điện lại máy sẽ tự khởi động và vào thẳng win. Các bạn đã bao giờ gặp trường hợp như vậy chưa hoặc đã đọc tài liệu nào nói về hiện tượng này xin chia sẻ giúp mình với nhé. xin chân thành cảm ơn. Chờ thông tin của các bạn
Trả lời 16 năm trước
1 trong 2 trường hợp sau gây ra hiện tượng trên: [red]- Nguồn điện quá cao gây ra phóng điện máy tự bật - cái nút Power bị chạm[/red]