Tôi hiện đang sử dụng HDD Maxtor. Vài bữa trước tôi có gỡ HDD ra, do sơ ý đã làm cong vài cái chân cắm, nhưng sao dó nắn lại bình thường, gắn vào vẫn

[:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D]
Nguyễn Khánh Hoàng
Trả lời 15 năm trước
Bạn cứ quét bad sector lại xem, có mất gì đâu (thực ra là mất thời gian). Nếu 1 trong các chân của HDD bị gãy hay ko tiếp xúc thì ko khởi động máy được đâu bạn. Hay là lúc lấy đĩa cứng ra bạn làm đụng đầu em nó cái cốp thì có thể đấy ạ. --------------------------------------------------------------------------------
checkgia
Trả lời 15 năm trước
Chang hieu ban hoi gi nua