Các bác cho e hỏi Loa Jamo Prestige 170 đấu Bi-wiring đc không?

Các bác cho e hỏi Loa Jamo Prestige 170 đấu Bi-wiring đc ko ,Amp của e có 8 cọc và 4 cọc đưới có ghi là Bi-wiring , còn Jamo P170 thì có 4 cọc lúc mua về ko thấy có cầu nối với 2 đường, ko biết loa có đấu bi-wiring đc ko ạ. mong các bác giúp đỡ
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
[blue][size_4]Đấu được nhưng dòng lòa này cũng k được đánh giá cao lắm trong dòng jamo nên việc đấu biwe sẽ không cần thiết vì phải tốn thêm pow[/size_4][/blue]
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Hix hix qua time hí hoáy Lắp Bi-wire và đấu b.thường 1 dây kẹp đôi cọc thì thấy kết quả là ko khác nhau tẹo nào cả, mệt mất time quá. Nhân tiện các bác cho e hỏi dùng dây loa loại 6.000/1m thì âm thanh có bị giảm đi nhiều ko ạ. Vì chưa có điều kiện chơi dây loa xịn nên ko biết loại đắt tiền thì nó sẽ hay hơn nhiều ko hay là nó sẽ ra âm thanh sặch hơn và chi tiết hơn nhiều ko nhỉ ?
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Đấu biwire mục đích là sử dụng dây loa để thay đổi và cải thiện chất âm của từng dải, qua đó làm thay đổi chất âm chung. của bộ dàn. - nếu bác sử dụng hai dây loa cùng loại để đấu biwire thì không có thay đổi gì đâu bác ah. - Dây loa 6.000/m thì đương nhiên là không tốt rồi, sẽ ảnh hưởng xấu đến chất lượng âm thanh. - Dây đắt tiền chưa chắc đã hay. Dây hay thì chắc chắn đắt tiền.
Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước
Bác dùng 2 loại dây loa thì mới thấy sự khác biệt ,chứ một loại thì chẳng khác nhau tẹo nào . + Dải trầm thì dây đồng thuần khiết + Dải trung và tép thì đây đồng mạ bạc hoặc niken . + Dây tín hiệu thì bác dùng sợi dây chất liệu mạ bạc là ổn rồi
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Dùng 2 dây loa giống nhau đấu bi-wire vẫn cho hiệu quả tốt hơn 1 dây. Dây hãng làm để đấu bi-wire cũng giống nhau. Hệ thống tốt một tí đấu bi-wire cho hiệu quả khá thú vị.