Địa chỉ bán loa vi tính SOUNDMAX C11 ?

Em mua được 1 bộ loa soundmax c11 màu đen rùi, mà mua xong thì nó hết hàng, em muốn mua thêm 1 bộ soundmax c11 màu trắng cho bạn gái em nữa cho đủ cặp, có 340k àhh, hihi, các anh chị nào biết chõ nào bán loa soundmax c11 nữa chỉ em nha, em cám ơn, hình nó đây

soundmax c11

văn hòa
Trả lời 12 năm trước

ax, bạn mua phong vũ đó, có màu trắng đen lun , đi đường thấy nó treo panner nhiều, quà mừng xuân đó, chắc loa này bán cho dịp tết, mới thấy em soundmax c11 này

trần nghĩa
Trả lời 12 năm trước

con em họ mới mua loa soundmax c11 này đấy, mua ở hoàn long đó bạn, nhìn dễ thương đấy nhỉ

nghe cũng được lắm đó, có nhiều chế độ nghe nhạc

tomy
Trả lời 12 năm trước

Thích con loa soundmax c11 này àhh....nhìn teen quá

Trần Quang Hưng
Trả lời 12 năm trước

o đay có nè ban:

http://www.noiketso.com/chi-tiet-san-pham/loa-soundmax-c11-583/

lien he de co gia tot nhat