Cho hỏi tai nghe Ipod In ear?

Số là mới mua cái này với giá 170 ngàn đồng. Anh em cho hỏi về chất lượng con này ^^ [gallery]/9/xej1262660934.gif[/gallery]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Con này rẻ nhất là trên ebay $3-40, bác mua 170k em cũng thấy hơi... kì. Em thì ko phải là audiophile gì rứa nên có gì các bác chỉnh giùm me nhá: hôm truớc nghe thử con này của thằng bạn, h học đc nghỉ nên chỉ cắm dzô lap rồi nghe mấy bài FLAC thì thấy cũng bt, ko có gì đág khen mà cũng ko có gì quá tệ. Mid với treble thì khá neutral, có nhiều details hơn hẳn so với tai...ipod và con V-moda. Tuy nhiên, bass thì thuờng, bé bé xinh xinh y chang soundstage. Em nghĩ con này nên chống chỉ định cho rock, dù sao thì tầm $100 em này thuộc loại tb khá
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Ké 1 phát,tai ipod hàng zin có tốt không anh em,khoảng nhiêu tiền vậy ? [gallery]/15/syt1262661064.jpg[/gallery] Con koss này 420k nghe tốt ko ? Thanks ae cho ý kiến !
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]digipark[/b] Ké 1 phát,tai ipod hàng zin có tốt không anh em,khoảng nhiêu tiền vậy ? [gallery]/15/syt1262661064.jpg[/gallery] Con koss này 420k nghe tốt ko ? Thanks ae cho ý kiến ![/quote] Cái hình của bác là apple in ear đời 1 chứ ko phải tai kèm ipod, con đó thì em nghe nói l là rất ư lè tầm thuờng, còn tai ibud thì đg nhiên tiền nào của đó, mà ít nhất theo em thì còn hơn mấy cái tai Nokia kùi Còn con Koss đó hình như lè theplug hay sao é, em hông nhớ kĩ và cũng ko để ý lém