Âm lượng của tai nghe EX35LP bé, không hiểu tại sao?

Em vừa được tặng cái tai nghe EX35LP (nguyên box), nghe thì hay hơn hẳn con E804 kèm máy nghe nhạc Sony S543 của em, nhưng mà âm lượng của nó thì bé hơn nhiều. Không biết là do cái tai nghe này hay là nó bị sao?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Tai nghe mới

Nếu là tai nghe xịn thì phải nghe từ từ thì âm thanh mới to dần lên được. Giống như bạn mới mua xe mới phải chạy rô đa cho máy đó.

Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước

Thử nhiều nguồn phát

Bạn cứ thử nhiều nguồn phát âm thanh xem Biết đâu con walkman lại đang bật chế độ giới hạn âm lượng tự động Lúc đó âm thanh sẽ khác

Chúc bạn sớm khắc phục được

( An Đức )