Tai nghe Sennheiser CX300 II có được không?

Em có khoảng 1,2 triệu để mua tai nghe. Em thích một cái tai nghe chống ồn tốt, bền, nghe được - em thích âm bass trầm. Xem qua trên mạng thì thấy Sennheiser CX300 II có vẻ hàng hiệu, nhưng không biết chất âm như thế nào.

Anh chị nào dùng rồi cho em chút kinh nghiệm. Em chưa dùng hãng nào khác ngoài Sony nên không biết.

Xin cảm ơn!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Không quá ngạc nhiên vì đã đọc qua những lời khen dành cho sound MAGIC tại head-fi.org, một trong những diễn đàn về headphone hàng đầu thế giới, nhưng tôi cũng phải bất ngờ đôi chút về âm bass của PL11:

Chắc gọn, sâu và có lực. Ngay cả âm bass của những bản mix sử dụng âm thanh điện tử có thời gian ngân cực ngắn và tiết tấu dồn dập cũng được thể hiện tốt, không hề lùng bùng nhựa nhựa hay bị "dính" sang nhịp sau.

Giá khoảng 299.000

Dòng cx bass khá tốt , nhưng mà bass nó mộc hơn so với bass của sony, bass sony thiên về kĩ thuật số nhiều hơn, mình cũng dang dùng cx300, thấy ok lắm, ko uổng tiền đâu.

Chúc bạn mua được tai nghe ưng ý!