Tìm tai nghe thời trang để nghe nhạc Pop, Rock?

Tôi muốn chọn kiểu tai nghe on-ear wireless.

Mong mọi người tư vấn.

Trần Thu Huyền
Trả lời 8 năm trước

Thứ 1 : Bạn không nói giá tiền thì góp ý sao được ?
Thứ 2 : Bluetooth / wireless on-ear , over-ear headphone vì là công nghệ mới nên khá mắc và chất lượng âm thanh không tốt = so với loại có dây cùng tầm gía .
Thứ 3 : Bạn kg nói nguồn phát , thiết bị phát của bạn là gì ?

Cuối cùng : Bạn cho quá ít thông tin nên bó tay

Trần Thu Huyền
Trả lời 8 năm trước

Thứ 1 : Bạn không nói giá tiền thì góp ý sao được ?
Thứ 2 : Bluetooth / wireless on-ear , over-ear headphone vì là công nghệ mới nên khá mắc và chất lượng âm thanh không tốt = so với loại có dây cùng tầm gía .
Thứ 3 : Bạn kg nói nguồn phát , thiết bị phát của bạn là gì ?

Cuối cùng : Bạn cho quá ít thông tin nên bó tay

Phạm Khiết Đan
Trả lời 8 năm trước

đa phần người nghe là ko để ý thông số của tai nghe.muốn nghe hay,chưa biết nguồn phát chuẩn gì.như mp3 .lossless dhay DSD.thông số tai nghe 20hz -20khz là tai nghe bình thường, đây là thông số để bạn tham khảo 5hz-45 kHz;125db 1hz/100db,căn cứ vào thông số mà mua.chuẩn ko cẩn chỉnh.
Dải tần đáp ứng: 5 Hz – 46,5 kHz. Mức cường độ âm: 125 dB Độ méo nhiễu âm thanh: < 0,06% (1kHz / 100dB) Khử tạp âm (thụ động): 26dB

Vũ Tiến Huy
Trả lời 8 năm trước

Sennheiser MOMENTUM ON-EAR WIRELESS .....ứng cử viên sáng giá cho bạn :)

Hà Minh Hằng
Trả lời 8 năm trước

Thời trang và đẳng cấp là thương hiệu tai nghe Beats của Apple. Chọn tai nghe tuy theo khả năng tài chính của bạn

Nguyễn Huyền Trang
Trả lời 8 năm trước

Thời trang -> Beats by Dre ( Solo 2 khá đẹp)

Phan Minh Thùy
Trả lời 8 năm trước

Bạn thử Sony MDR-ZX770BN đi , mình đang dùng và rất hài lòng . tầm 160€

Nguyễn Thanh Vân
Trả lời 8 năm trước

Beats chỉ để nghe hiphop thôi, nghe rock tiếng guitar ù ù như đấm vào tai vậy.
Vừa đẹp, vừa chảnh, vừa hay cho rock và pop thì bạn có thể tham khảo Skullcandy roc nation aviator. 1 tai nghe 150 đô, được engadget đánh giá 8.2 điểm, hơn cả beats studio 300 đô, chỉ 7.5 điểm thôi.

Hà Hiểu Minh
Trả lời 8 năm trước

Bạn nên chọn xiaomi 3.0 đảm bảo bạn sẽ không phải hối hận đâu

Trả lời 8 năm trước
Tai nghe thời trang thì chỉ có Beat thôi nhé :)