Tai nghe on-ear thời trang nào cho nữ?

Em cần tìm một chiếc tai nghe mới để thay cho chiếc MDR ZX310 vừa hỏng.

Em nghe đa dạng các thể loại nên cần chất âm tốt, thời trang. Hi vọng các anh/chị am hiểu về các thiết bị nghe nhìn cho em lời khuyên. Em chỉ có thể mua các sản phẩm từ 1,2 triệu đồng trở xuống thôi ạ?

Trả lời 8 năm trước
tai nghe thời trang thì bạn nên chọn của Sony hoặc Beat nhé :)
Trả lời 8 năm trước
Hàng mới thì AKG K420 chuẩn nhất rồi, không ngại hàng 2nd thì lấy Y50 cực đẹp
Trả lời 8 năm trước
AKG K420, Sony XB400 :D
Trả lời 8 năm trước
Bạn có thể tham khảo ATH AX5 nhé.
Trả lời 8 năm trước
Nhẹ nhàng thì Sony MA300 Thiên bass thì XB400 AKG K420 cũng là lựa chọn tốt trong tầm giá của bạn vì nó trung hòa hơn.
Trả lời 8 năm trước
AKG K420, chất âm thiên sáng, dải mid hay trong tầm tiền
Trả lời 8 năm trước
nếu bạn thích sử dụng tai nghe trùm qua đầu thì có thể chọn sennhieser hd-219, koss portapro còn không mua tai nghe iphone5 khoảng 350k về xài.