Hỏi về cách xem phim trên máy JXD 852

máy của em là máy JXD 852 có sẵn mấy clip vẫn xem ngon lành nhưng khi em tự cop clip va convert vao máy lại báo lỗi nó yêu cầu là file avi va kick thuoc màn hình là 2' em đã convert rất nhiều lần mà vẫn ko được các bác giúp em có gi lien lac trưc tiep vói em qua nick babycat702@yahoo.com
doan dung
Trả lời 15 năm trước
phan mem convert cua ban bi loi ,co phai ban dung phan mem total video convert khong ? minh co phan mem conver [b]tat ca dinh dang[/b] sang duoi AMV va AVI cuc nhanh va nhe ma ko loi ,gia 15$ ,mua thi lien he[:-P]