Cần các bác so sánh dùm 2 em plasma pana:TH-P42S10S và TH-P42G10S?

Em có tầm 22 triệu đang lăn tăn 2 em này TH-P42S10S và TH-P42G10S về xem tết.Các bác xem giúp dùng em. nhà em chi có cáp thôi nên mua em nào thì hợp lí hơn.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Có điều kiện thì G10 đi bác, mình đang dùng S10 thấy hài lòng nhưng nghe nói G10 còn phê hơn S10 nhiều, tất nhiên chỉ nghe nói chứ chưa nhìn thấy nó bao giờ. nhưng G10 dùng panel đời cao nhất dành cho plasma của Pana trong năm nay đó.