Có bạn nào đã dùng Plasma Samsung PS50C6500 chưa ?

Tiêu đề hơi giống quảng cáo Clever Up tí, nhưng tính em nó thế phải có cái gì đó mới vui . Tình hình hôm chủ nhật đi mua cái tủ lạnh hộ bà bác ở siêu thị điện máy. Nhưng tâm hồn em thì lơ lửng ở tầng trưng bày Tivi ngó tới ngó lui vô tình đi ngang qua em SS Plasma 50 C6500 thì em ngơ ngẩn luôn. Giá mà em ấy là của mình . Hic mà giá cả rất hợp lý em nhớ là 27tr mấy trăm gì đó. Tối nay về check lại chính xác. Vậy ý em muốn hỏi bác nào đã dùng cho ý kiến với ạ!
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Đang dùng SS Plasma 50B650 khá tốt, em SS Plasma 50C6500 đời sau nên chắc cũng tốt ko kém, múc e nó đi mấy bác.

mua he
Trả lời 13 năm trước

Em thích nhất ở nó là bố cắm cáp khá hay với lại kiểu dáng khá mỏng so với nhiều con LCD hay Plasma khác. Tính năng thấy không thiếu thứ gì ngoài quả 3D thì không nói. Có quả out Optical nữa chứ . Nói chung 50 inch như thế giá cả lại hợp lý. Ôi mơ ước của em

Phạm Thu Hà
Trả lời 12 năm trước

tớ ko thích hàng Samsung cho lắm! tớ thích hãng LG hơn bởi vì các tính năng sau:
* LG có hiệu ứng 3D tốt hown Samsung
* LG có khả năng tiết kiệm ddienj mà Samsung ko có
* về giá thành thì 2 hãng ngang ngữa nhau. mình khuyên bạn nên mua ti vi LED của LG hơn. bạn có thể vào đây để tham khảo thêm về các sản phẩm của hãng LG : http://www.lg.com/vn/tv-audio-video/television/index.jsp

tớ nghĩ bạn nên mua ti vi LG vì bây giờ ti vi LG cải tiến lắm rồi, đứng đầu châu Á và thế giới về các mặt hàng điện tử đấy bạn ạ. Tớ thấy em LG 32LD330 và 32LK311 được đấy vì ti vi LG có kiểu dáng mỏng và đẹp, hiệu ứng 3D và tiết kiệm đc điện hơn so với rất nhiều lần ti vi Samsung; giá cả rất phải chăng với người tiêu dùng và rẻ hơn so với ti vi Sony; chất lượng hình ảnh vô cùng sắc nét và đẹp hơn rất nhiều lần so với Panasonic; dùng bền hơn so với Toshiba. công ty mìnhđã làm cuộcđiều tra vềđiều này mà. nhà mình cũng đang dùng 1 em LW4500, dùng ngon lắm nên mình rất tin tưởng vào hàng của hãng LG :x nếu có nhu cầu cầu mua ti vi, thì bạn có thể vào đây để có thể ngâm cứu: http://www.lg.com/vn/tv-audio-video/television/index.jsp