BlackBerry 6710 không nhận cuộc gọi và không gọi được chỉ nhắn tin được thế là làm sao?

Em có con BB 6710 ko hiểu e nó sao mà ko gọi và nhận cuộc gọi được, chỉ nhắn tin được [:(]
Cafe đen
Trả lời 15 năm trước
Không gọi đc: _Vào phone-option-general option-Restrict my Identity-chọn No Không nhận đc: _Vào Profile-chon muc nao đang bật-edit-phone-edit-Do not disturb-chọn No Làm hai cài này không dc nữa thì bạn Up lại Rom nhé Nếu máy của bạn ko có application Phone, bạn phải cài lại application này. Nếu bạn có máy tính cài blackberry desktop manager và cáp thì bạn có thể tự làm việc này. Nếu không bạn mang ra cửa hàng, vd: bạch mai, lê trọng tấn... OS của BB 6710 bạn có thể download tại đây: [blue]https://www.blackberry.com/Downloads/entry.do?code=1141938BA2C2B13F5505D7C424EBAE5F[/blue] Còn thiếu cái gì như: Memo hay phone bạn có thể Up lại và cài thêm dc nhé Good luck!