Nên mua dtdd loại nào các bạn ơi N73 Music edition hay SE p990i ? ? ?

mình thấy haio cái đều chức năg ok tiền thì cũng gần bằng nhau. Nhưg cái P thì nó có wifi, rùi còn cảm ứng nữa. Nhưng cái N thì nó nổi tiếng hơn mình thấy ai cũng xài cả. các bạn bỏ phiếu dùm mình nhé 1. P 2. N
vu manh ha
Trả lời 15 năm trước
111111111111.xai se de.ngu gi dung n73.nhung day la dung nhieu cho van phong.con ban thich nghe nhac thi cu b73 ma phang
Ste7enChen
Trả lời 15 năm trước
Sony nghe nhạc cũng mát tai, nên mua P990i, mình xài N73 cũng thấy bình thường thui... lâu òy chán nè