Loa ngoài của N73 bị rè xin giúp?

Em đang sử dụng Nokia N73. Vừa qua em thay vỏ mới cho máy, khi thay xong khoảng 2 ngày thì loa ngoài của máy có hiện tượng bị rè. Cho em hỏi máy em bị bệnh gì và cách khắc phục ra sao? (nhatbalack87)
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Không biết bạn thay vỏ chất lượng như thế nào, vì nếu vỏ không tốt cũng ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh. Còn trường hợp của bạn loa rè có lẽ loa bị lỗi, bạn nên mang máy đến nơi đã thay vỏ để kiểm tra và thay thế, chi phí thay loa khoảng 100.000 đồng.