Nên chọn cái nào giữa 6120c và N72?

Mọi người so sánh giùm với, 2 cái này giá gần tương đương. Tính năng thì 6120c nhỉnh hơn một tý. Nhưng thực tế sử dụng thì như thế nào? Ai có kinh nghiệm giúp chọn với. Cảm ơn mọi người nhiều.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Đương nhiên là 6120c rồi. 6120c màn hình 2" 16tr màu rực rỡ, đẹp. N72 màn hình phân giải và màu sắc kém mặc dù độ rộng có nhỉnh hơn 1 chút 6120c chạy các chương trình nhanh, N72 chạy các chương trình rất chậm chạp Chụp hình đều 2MP như nhau Nghe nhạc đều khá như nhau. 6120c có thêm 3g
 Shinobi
Trả lời 8 năm trước

n72 ngay và luôn cần phải suy nghĩ

PHẠM VĂN LẬP
Trả lời 8 năm trước

mua n72 đi máy có kiểu dáng đẹp, pin sd lâu, bền