Giữa iPhone 8GB và N95 và N82 nên chọn cái nào?

Chào các bác,hiện bạn mình đang phân vân ko niết chọn con nào giửa 3 con này Iphone 8GB-N95-N82 Black Cái cần nhất của mình là duyệt web thông qua Wifi Nhờ các bác tư vấn giúp Thank
see022
Trả lời 15 năm trước
Nếu cho tớ chọn thì tớ sẽ chọn N82 - Black. Tớ đang dùng N95 đây, nhưng không thích bằng N82 Vì N82 có cái flash ngon . Iphone chưa dùng và cũng sẽ không có ý định dùng nên không có ý kiến...
cance
Trả lời 15 năm trước
Nếu dùng để lướt web thì bạn nên chọn con Iphone vì có màn hình rộng, độ phân giải tốt và cũng khá sàng điệu Nếu dùng chắc ăn thì bạn chọn N82 - Black, tính năng ko thua gì N95 nhưng dạng thanh nên rất chắc chắn và nam tính Còn về N95 thì tui ko có ý kiến vì theo tham khảo có ko ít người nói N95 giá quá đắt so với chức năng và cũng ko có gì đặc sắc Nói chung là về tính năng thì N82 và N95 phần mềm gần như nhau, màn hình của N95 chỉ hơn nhỉnh N82 1 tẹo không đáng kể; chụp hình vào ban đêm với đèn Xenon của N82 thì vô đối ; nhưng nếu chọn N95 thì nên chọn em N95-8Gb hơi mắc 1 tý nhưng cái vỏ của nó chắc chắn không ọp ẹp như loại N95 thường và pin xài lâu hơn.
phan huu tai
Trả lời 15 năm trước
Nếu cái cần nhất của bạn là duyệt web thông qua Wifi thì mình nghĩ bạn nên dùng iPhone là sự lựa chọn tốt nhất,N82 chưa chắc đã qua được iPhone đâu
duongdinhqui
Trả lời 14 năm trước
N82 đi bạn .tôi yêu N82 Black