Nokia 6300 không vào được web?

Đang xài con 6300, vẫn vao web = trình duyệt của đt đc. Hum trước có down cái user( cái phần làm cho ứng dụng luôn đc phép truy cập.) Xài OxyCube cài vào pm của máy. H tự nhiên k thể vào wen = trình duyệt của đt đc. Mặc dù xai OM vẫn vào ngon. Cả Socbay Mobi search nữa. Khi ấn 0 or *( random vào trang chủ) thì máy k hiện lên là không có liên kết. Bác Dũng + cuongsaker + đồng chí nào biết thì giải thích em cái nhá. Tiện thể hỏi luôn, có trình duyệt nào down trực tiếp đc k? đang xài cai OM mà mỗi lần down lại phải out ra down = trình duyệt của ĐT
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Muốn download file media (video, nhạc, ảnh) mà ko muốn dùng trình duyệt of máy thì dùng ucweb nha. Nó có mục Download Manager hay lém :-D Còn vấn đề ko truy cập đc internet bằng trình duyệt mặc định sau khi chỉnh sửa = Oxycube thỳ mình ko piết vì chưa thử bao giờ. Theo mình thỳ thử format máy xem sao. Hoặc restore lại những file đã xoá trong máy. Tốt nhất là chạy lại FW
Sóngvôtình Đậptanbờcát Emvôtình Đậpnáttimanh
Trả lời 9 năm trước
Cho e ? E tải dc f sao lai k vào dk f.vào nhung ứng dụng khác lai dk ạ