Nokia 6600 bị restart liên tục xin giúp?

Cái 6600 của mình, đang xài, tự nhiên làm như có ai bấm vô cái nút Power 1 cái, rồi nó hiện cái bảng lên, tới phiên thằng Joystick nó chạy lên chạy xuống trong cái bảng đó(cái bảng này là cái bảng khi mà mình bấm Power 1 cái nó sẽ hiện ra). Rồi tự động khóa phím, sáng nay thì cứ tự restart lại hoài, gỡ pin ra, gắn vô, nó tự khởi động luôn. Rồi cứ khoảng 5 phút là nó restart lại. Có phải máy của mình bị virus ko vậy mấy bạn? Làm ơn chỉ cho mình cách trị nó. Thanks
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Đầu tiên bạn kiểm tra kỹ xem nút nguồn có bị kẹt không. Mình nghĩ không phải do virut đâu. Nếu không được thì bỏ thẻ nhớ ra rồi bật lên xem sao. Nếu vẫn không được nữa thì khả năng bị lỗi, bạn 4mat lại.