Nên mua điện thoại BB 8700 hay HTC S620?

Thằng em mình có 2tr và nó đang băn khoăn giữa 1.8700 2.HTC S620 các bác cho xin ý kiến nhé! Thank
L2 love
Trả lời 14 năm trước
HTC s620 cầm trên tay trông yếu lắm, chưa kể pin yếu kinh. 8700 Pin khỏe, chạy ổn định, hệ đièu hành thông minh. Nên chon 87
hehehehe
Trả lời 14 năm trước
Tính năng 87 và S620 là khác xa nhau,mình thấy bạn hỏi vô lý quá,tùy vào nhu cầu của mình mà chọn chứ,về chức năng thì 87 ko sao sánh bằng s620(Mình đang xài 8700g),s620 hầu hết mọi chức năng đều rất ổn,pin ko cao thôi và dễ mua hàng đểu,nếu 2 con đều xịn giống nhau thì s620 là sự lựa chọn tốt nhất.Còn mình sẽ vẫn chọn 87 vì thích thế hii
mua he
Trả lời 14 năm trước
Nếu nói về giá tiền đấy thì sẽ có: 1/ Chức năng: cái nàu HTC ăn đứt 8700, HTC quá nhiều chức năng thuộc hàng khủng 2/ Pin: thì xin thưa từ lâu pin HTC nổi tiếng là yếu 3/ Ổn định: chưa biết ai hơn ai, nhưng mình nghiêng về 8700 4/ Kiểu dáng: cái này 8700 ăn đứt con HTC, HTC mỏng lét, phím bé tí, màn hình có cảm giác bé hơn 8700 5/ Độ zin: tình hình nếu nói về hàng dựng thì thằng nào cũng có, chủ yếu do người mua lựa chọn