Nokia 5320 sử dụng S60 hay S40 đấy các bác?

Nokia 5320 sử dụng S60 hay S40 đấy các bác? theo như mấy trang web thì nóa là:Hệ điều hành Symbian OS 9.2, S60 rel. 3.2em nhấn *#0000# thì nó báo là: Phiên bản phần mềm: 04.13 Hì ! lần đầu sử dụng máy cóa Hệ điều hành mong các bác giúp đỡ Ah` tiện thể các bác chỉ hộ em một số game chạy được trên máy em + với cách cài như thế nào với ạ(copy nó vào chỗ nào trong thể nhớ) em cảm ơn rất nhiều !
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Sai rồi bạn ơi.Theo như tui biết thì HDH của 5320 là S60 9.3 rel 3.1