Nokia C5 không biết khi sử dụng thế nào nhưng tính năng được đấy chứ!Không biết nên chọn con này hay E63 nhỉ các bác?

với những thứ tôi cần thì C5 thiếu mỗi Wifi, giá con này lại mềm Có HĐH Symbian 9.3 hỗ trợ A-GPS; Ovi Maps 3.0 Có jack 3.5mm Có Camera 3.15 Mp Có 3G Giá rẻ Pin bền Có các soft hữu ích (đọc Office), chat OVI Video call hỗ trợ thẻ nhớ tới 16GB Vỏ bằng thép ko Video: http://www.youtube.com/watch?v=FFgnDgDAlBE&feature=fvw Không biết nên chọn con này hay E63 nhỉ các bác? E63 thì có bàn phím QWERTY, màn hình rộng hơn chút, có Wifi, nhưng các tính năng còn lại đều kém con này. Các bác ai dùng qua cả 2 cho em lời khuyên với
trung anh
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên dùng E63

Phuong Nga
Trả lời 13 năm trước

Nên chọn cái khác đi bạn ơi? Mình mới mua con C5-00 chưa được 1 tuần (ngày 7/10/2010; ở công ty Viễn Thông Thái Nguyên), thôi thì đủ thứ trục trặc. Đang nhân cuộc gọi chưa được 2-3 phút thì máy tắt ngấm. Sau 20 phút chưa khởi động lại được. Mình có đem ra cửa hàng, thì nhân viên ở đây lại bảo loại máy này cái nào cũng vậy, cần phải tắt 3G đi,.... ? cuối cùng thì họ đổi cho quả PIN khác. Về gọi chưa được 1 cuộc thì đen ngòm. Không sao mở ra được nữa. Bây giờ đang ở Sài Gòn để thay mên gì đó? Mất tiền 3t450 ngàn rồi mà chẳng có máy dùng. Mình thấy ngán cái C5-00 cũng như công ty Viễn Thông Thái nguyên lắm rồi? Phương Nga.