Cho mình hỏi về camera của Samsung F480?

Ai biet chi giup nhe.O may dien thoai SamsungF480,co 2 camera phia truoc vao sau.Theo nhu minh doc tren mang duoc biet camera phia truoc dung de quay video khi goi dien thoai.Minh cung da thu tim cach chuyen doi che do chup bang camera sau va truoc ma khong duoc.Ai ro giai thich giup minh voi.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Camera ngoài trước là để hỗ trợ gọi điện nhìn thấy nhau nhưng độ phân giải khá thấp và mạng việt nam hình như cũng chưa hỗ trợ dịch vụ này. còn cái vấn đề pro nói chuyễn đỗi chế độ chụp trước và sau mình ko hiểu rõ kắm, nhưng tốt nhất chụp ống đằng sau đi, đằng trước mờ lắm chụp ko rõ đâu.