Tư vấn mua điện thoại cảm ứng tầm 2 triệu?

Mình cần mua 1 điện thoại cảm ứng giá khoảng 2triệu nghe nhạc rõ loa và máy xài phải bền , tốt; pin đc ko hết pin quá nhanh ai tư vấn giúp với!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Với tầm tiền đó bạn rất khó để chọn được chiếc điện thoại ưng ý.Mình khuyên bạn nên có thêm 1 chút để mua em Motorola E6.Giá khoảng 2.9t Cảm ứng nghe nhạc hay, chụp hình 2Mp. Chúc bạn quyết định đúng!
abcd
Trả lời 14 năm trước
2tr thì chỉ mua được mấy con cảm ứng của tàu thôi bạn ạ. nó cũng đáp ứng được yêu cầu bạn đề ra đó