Nên chọn Samsung i8000 hay Samsung i890 ?

Mình đang định mua I8000 or Sám I8910, mình có thấy so sánh giua 2 phone. Vay cho mình hỏi loại màn hình của I8000 là bao nhiêu? Mi2nh tahy co chỗ ghi Oled 16triệu, co chỗ oled 65k cũng có chỗ oled 256k. Po tay thiet? Cho mình hoi chính xac la nhiu? Theo cac ban mìnnhh nen chon loai nào?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
I8000 Hỗ trợ 65.000 màu bạn à. Vì hệ điều hành Winmo chỉ thể hiện được từng đó màu thôi, nên máy chỉ có vậy, không hơn được.
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
I8000 màn hình 16 triệu màu 65k màu là thông tin trên giấy tời, k tin bạn đi tìm các máy winmo sẽ toàn ghi là hiển thị 65k màu.thậm chí cả HDH của "quả dâu đen" cũng ghi 65k màu, chứ thực ra màn hình đó là thông số của các ứng dụng do windows cài đặt. Còn duyệt, ảnh xem film là 16M màu, đặc biệt là AMOLED nữa nice cực. mình đã thấy và so sánh thì không thua gì Jet.Còn màn hình Om HD thì khỏi chê được, nó là đỉnh cao rồi.
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Nên chọn I8000 bạn ơi! Symbian mà xài cảm ứng thì chán lắm! đã chơi symbian thì 1 là N97/97 mini, 2 là E72/E71, bèo là N95/N958G/N82 thì sẽ tận dụng được hết sức mạnh Còn khi chơi cảm ứng thì cứ window hoặc iphone.