Nokia 6300 mất chức năng tai phone?

Cái 6300 ban đầu không bị gì nhưng đem ra tiệm zề người ta nói cài lại chương trình máy vì lý dok o biết mật mã. Không biết cài sao mà không còn chức năng nghe bằng tai nghe nữa. Ai chỉ em cài lại dùm với ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Hic, bạn mang ra quan làm gì. Những lỗi như vậy nên mang đến tt bảo hành. Giá cả có thể chưa biết thế nào nhưng ít nhất mình cũng yên tâm ở khoản không bị thay đồ, không bị linh kiện lởm, chương trình cài lại đúng gốc.
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Ko biết pass thì cắm vào box là xóa được hết mà Bạn thử cắm lại rồi di di chân giắc cắm tai nghe xem có nghe được nữa ko? Nếu ko được ra bắt đền thôi . Nhưng tỉ lệ để bắt đền được là rất khó Có khả năng bị luộc rồi hoặc nó luộc xong củng chả thèm thay lại đồ cho bạn hoặc nó thay main của máy luôn ....... nói chung là có nhiều khả năng nhưng khả năng bị mở máy và xin cái j đó là rất cao, xin chia bùn thôi
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Hồi trc mình cũg dùng 6300 vậy đó,cũng bị như bạn luôn,bạn thử lầy bông gòn se vào cay tăm rồi tẩm cồn vào .sau đó chùi ở cho cắm tai nghe trên máy,mình làm cho mình và bạn bè dc mà.thử đi