Nokia N900 không mở khóa nhưng vẫn hiện chức năng phone ?

Con N900 của mình không hiểu sao dạo này không hiểu ghét mình hay sao ấy: khi máy ở chế độ chờ "không khóa màn hình" chức năng Phone thỉnh thoảng lại lên mặc dù không đụng vào em nó.... nhiều lúc bị gọi cho người khác ngoài ý muốn... phiền quá... ai giúp mình với
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bác khóa máy vào rồi vẫn bị ạ? nếu không khóa máy mà như thế thì bác vào phone/turning control bỏ chọn launch by turning đi

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Có ảnh hưởng gì đâu. Đây có thể là do phần mềm nào cài vào gây lỗi hoặc do lỗi phần cứng.
Bạn thử Flash eMMC cho sạch sẽ coi sao. Nếu không được thì đăng lên ORG xem có cách giải quyết không.

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Bác để launch by turning thì khi quay dọc máy chế độ phone sẽ hiện ra. còn muốn vẫn để vậy mà khi đút điện thoại vào túi quần chế độ phone không hiện ra thì bác nhớ khóa màn hình vào rồi mới đút vào túi quần nha.

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Máy bác ý tự động vào chế độ phone vì khi để trong túi quần bác ý không khóa máy. đút và túi quần thì máy nắm dọc -> launch by turning (vào chế độ phone khi quay dọc máy)